I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia là một công ty được thành lập vào 2008, đến 2012 với sự khởi đầu là nuôi trồng và cung cấp các dòng nấm linh chi theo đơn đặt hàng của các đối tác thuộc các công ty thảo dược.  Từ đầu 2013 đến nay với sự nỗ lực chúng tôi cho ra mặt sản phẩm với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam và vẫn đang cung cấp các mặt hàng đa dạng cho các công ty dược phẩm, nhà thuốc, siêu thị bán lẻ,…  và với bước tiến vươn xa hơn chúng tôi đã bổ sung và cung cấp thêm các mặt hàng về sức khỏe như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, sâm Hàn Quốc… Với mục tiêu phục vụ cộng đồng về lĩnh vực sức khỏe.

  • Trong bối cảnh hiện nay, sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, khói bụi xe cộ đông đúc, các chất thải và cả những mối lo ngại về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mối người trong cộng đồng, cụ thể hơn là hiện nay đã và đang xảy ra vô vàn những nguy hại đến từ các căn bênh, các loại virus mà ta không ngờ nhất.
  • Vì vậy, chúng tôi một đội ngũ đã trải qua bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực thảo dược thiên nhiên, sản phẩm sức khỏe đã và đang nỗ lực thực hiện các kế hoạch nhằm cung ứng cho cộng đồng Việt trong thực trạng sức khỏe mỗi người đang trở nên bị động như hiện nay.

II. SỨ MỆNH:

Đối với xã hội: Với phương châm “Vì Sức Khỏe Là Vàng” của Thảo Dược Hoàng Gia – Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tăng cường sức khỏe người Việt và cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cho thị trường người dùng Việt.

Đối với khách hàng: Các sản phẩm của Thảo Dược Hoàng Gia hiện nay, chúng tôi rất tự tin để phục vụ khách hàng quan tâm đến các dược phẩm về sức khỏe. Từ những ngày đầu đến nay, chúng tôi luôn cảm kích với những phản hồi tích cực về sản phẩm của Hoàng Gia đã mang lại hiệu quả cho khách hàng, và đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn cho sản phẩm của mình sao cho thật chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả phải chăng nhất đến với khách hàng.

III. MỤC TIÊU:

Không ngừng cải tiến các thiết bị công nghệ nuôi trồng, nâng cao tầm và chất lượng sản phẩm Hoàng Gia với mục tiêu sẽ trở thành nhà nôi trồng và kinh doanh các loại thảo dược hàng đầu tại Việt Nam.

Lấy lơi ích khách hàng làm trọng tâm: Thảo Dược Hoàng Gia cam kết phấn đấu và cải tiến dịch vụ nhằm đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm và sự kỳ vọng của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn sản phẩm đúng chất lượng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế công bố.

IV. GIẤY PHÉP & CHỨNG NHẬN:

-Chứng nhận sảm phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

-Chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008

-Chứng nhận đủ điều kiện về An Toàn Thực Phẩm.

-Chứng nhận sảm phẩm đạt TOP 100 do người tiêu dùng bình chọn.

-Chứng nhận TOP 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

nam-linh-chi-viet-nam
nam-linh-chi-viet-nam
nam-linh-chi-viet-nam
nam-linh-chi-viet-nam
nam-linh-chi-viet-nam
nam-linh-chi-viet-nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

Trụ sở – Showroom: 97 Phạm Văn Đồng, Phường 3 Quận Gò Vấp,TP. HCM

Hotline: 0911 229 229

Email: linhchihoanggia@gmail.com

Website:

www.thaoduochoanggia.vn

www.linhchihoanggia.com

www.linhchivietnam.net